วันอังคารที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2559

ขนส่งอัลฟ่า ALPHAFAST การันตีส่งถึงมือลูกค้าในวันรุ่งขึ้น

เมื่อก่อนสมัยยังเรียนอยู่สั่งซื้อหนังสือออนไลน์จากในเว็บไซท์อยู่บ่อยๆ สั่งทีละ 8-9 เล่ม แล้วรอให้ร้านหนังสือส่งไปรษณีย์มาให้ พอจะเช็คดูสถานะการส่ง ก็เข้าไปเช็ครหัสพัสดุกับทางไปรษณีย์

แต่มาถึงปัจจุบันนี้มีบริษัทเอกชนเข้ามาให้บริการอยู่หลายราย เนื่องจากผู้คนซื้อของ และขายของออนไลน์กันมาก มีขายแทบทุกอย่างในอินเตอร์เน็ต  การส่งของถึงลูกค้าเร็ว ไม่เสียหาย ไม่ตกหล่น พร้อมค่าบริการที่ไม่แพงมาก ย่อมเป็นที่ต้องการของผู้ค้าผู้ขายในยุคนี้แน่นอน

และในวันนี้เราได้รู้จักกับขนส่ง ALPHAFAST ซึ่งนำหนังสือจากที่ได้สั่งซื้อไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาผ่านทางเว็บไซท์ร้านหนังสือ ตั้งใจไว้ว่า จะเอาไว้อ่านหลังหยุดยาวสงกรานต์ เพราะยังเข้าใจว่าน่าจะติดวันหยุดของไปรษณีย์ แต่ที่ไหนได้ทางร้านหนังสือใช้บริการของ อัลฟ่าฟาส มาส่งเร็วกว่าที่คิดไว้ และส่งถึงมือเลย ก่อนจะมาส่งโทรมาคอนเฟิร์มกับผู้รับก่อนด้วย ถือว่าบริการดีใช้ได้

บทความนี้จึงอยากมาแนะนำ ALPHAFAST ให้ได้รู้จักกัน โดยเฉพาะผู้ที่อยู่กทม. และปริมณฑล เพื่อเพิ่มช่องทางในการส่งของให้กับผู้รับ

อัลฟ่าการันตีส่งถึงมือลูกค้าในวันรุ่งขึ้นนับจากวันที่รับจากร้านค้า เฉพาะวันทำการจันทร์  -  เสาร์
อัลฟ่ามีบริการรับพัสดุ เอกสารถึงมือเราและนำส่งจนถึงปลายทาง
"รับถึงที่ ส่งถึงมือ" (Door to Door Delivery)
โดยการโทรเข้าไปที่เบอร์ 02 290 2800-99 และนัดเวลาให้อัลฟ่าเข้าไปรับสินค้าได้เลย


โดยคิดอัตราค่าบริการ และมีพื้นที่ให้บริการดังนี้

การวัดขนาดกล่องเพื่อคำนวนค่าขนส่ง

สะดวกสบายสุดๆ สำหรับคนที่ไม่สะดวกออกเดินทางเพื่อเอาของไปส่งตามร้านหรือไปรษณีย์ งานนี้ไปรษณีย์มีหนาว ถ้ายังไม่ปรับตัว และปรับปรุงคุณภาพงานหายเงินหดแน่ๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก >>>

ตัวอย่างพัสดุที่ส่งโดยอัลฟ่า
ข้อมูลจาก www.alphafast.com